Các bước tăng cân nhanh cho người gầy lâu năm.

Các bước tăng cân nhanh cho người gầy lâu năm.

Những người gầy không chỉ mất tự tin về diện mạo mà còn tăng nguy cơ mắc một số bệnh như sa dạ dày, thiếu máu, loãng xương,… Dưới đây là các bước tăng cân nhanh, chắc khỏe cho người gầy lâu năm.

Nhiều người gầy thường nôn nóng trong việc tăng cân nhanh nên sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường giúp tăng 5-6kg trong một tháng mà không hề biết rằng chúng có chứa thành phần Corticoid – một chất gây tích nước, tích muối natri, tạo cảm giác thèm ăn, ngủ lì bì,… Nếu quá lạm dụng sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng như tăng nguy cơ cao huyết áp, teo cơ, giảm hấp thu canxi,… và khi không sử dụng nữa sẽ lập tức bị sụt cân.

Tuy nhiên, những người gầy nên biết rằng, muốn tăng cân nhanh phải dựa trên sự phát triển và xây dựng các bó cơ.

Sau đây xin mách nhỏ cho các bạn ba bước tăng cân hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho tăng cân

Bước 1: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Những người gầy muốn tăng cân nhanh quan trọng nhất là phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể để xây dựng mô và các bó cơ. Bữa ăn hợp lý cho người gầy muốn tăng cân nhanh phải đảm bảo đủ 4 nhóm chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Bước 2: Thanh lọc thải độc cho cơ thể

Không phải chỉ những người béo mới phải thanh lọc, những người gầy cũng cần phải thường xuyên thanh lọc thải độc bởi hằng ngày cơ thể chúng ta đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố từ đồ ăn, nước uống và từ không khí hàng ngày. Độc tố tích tụ quá lâu ngày khiến hệ miễn dịch suy yếu, khó hấp thụ chất dinh dưỡng khiến bạn không tăng cân được.

Bước 3: Chăm sóc hệ tiêu hóa

Những người gầy cần phải chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa để ăn gì hấp thu nấy vì trong đường ruột người gầy thường thiếu hụt lợi khuẩn dẫn đến hấp thu kém. Các lợi khuẩn tiết ra enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa các phần thức ăn khó và sản xuất ra các vitamin giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng.

Đây cũng là nhà máy sản xuất 75% kháng thể nên thiếu lợi khuẩn hệ miễn dịch cũng kém đi nên người gầy thường hay ốm vặt, ăn uống không ngon miệng. Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ bên trong là bước không thể bỏ qua nếu người gầy muốn tăng cân nhanh.

Tăng cân nhanh chỉ với một bước đơn giản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Không phải ai cũng có thời gian để thực hiện đủ 3 bước tăng cân chắc khỏe, an toàn như trên bởi chỉ riêng việc cung cấp đủ dinh dưỡng trong một bữa ăn hàng ngày trong cuộc sống hiện đại ngày nay cũng là điều rất khó. Một giải pháp tối ưu đang được rất nhiều người gầy lựa chọn để cải thiện cân nặng, vóc dáng đó chính là trà vita thực vật.

  • Thành phần trà vita thực vật 100% tự nhiên
  • Trà vita thực vật giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng,
  • Trà vita thực vật giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt.
  • Trà vita thực vật giúp thanh lọc giải độc cơ thể, điều trị nóng trong người
  • Trà vita thực vật còn giúp lợi máu, hạ huyết áp cho người cao tuổi.

Từ đó giúp người gầy cải thiện cân nặng. Đặc biệt trà vita KHÔNG chứa Corticoid – một chất gây tích nước, tích muối natri, tạo cảm giác thèm ăn, ngủ lì bì nên người dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai, người huyết áp thấp, đau dạ dày

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *