4 YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ TĂNG CÂN

4 YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ TĂNG CÂN

Bạn đang tìm những giải pháp tăng cân nhưng chưa bao giờ hoàn thành được mục tiêu cải thiện vóc dáng của mình? Đơn giản bởi vì bạn chưa được chỉ cho cách tăng cân duy nhất có hiệu quả thực sự. Nếu muốn tăng cân, bạn phải đạt được đầy đủ tất cả quy trình dưới đây:

1. THANH LỌC CƠ THỂ

Điều đầu tiên bạn cần phải nhớ, khi cơ thể bạn chứa nhiều chất độc hại, bạn bị nóng trong nổi mụn nhọt, gan thận hoạt động không hiệu quả thì bạn không bao giờ cải thiện được cân nặng.
Lý do hết sức đơn giản, tất cả năng lượng & dinh dưỡng bạn đưa vào cơ thể sẽ dùng để “nuôi” các độc tố, tế bào gây hại đó. Vậy nên nếu muốn tăng cân, hãy đảm bảo chức năng gan hoạt động thật tốt, khả năng đào thải các chất độc hại vận hành trơn tru. Khi đó, bạn vừa có thể tăng cân, vừa lấy lại được làn da mịn màng của mình.

Xem thêm: Trà tăng cân thực vật có tốt không?


2. TĂNG KHẢ NĂNG HẤP THỤ DINH DƯỠNG

Câu chuyện hấp thụ chất dinh dưỡng liên quan chủ yếu tới hệ tiêu hóa. Khi đường ruột và dạ dày có vấn đề, hoạt động không hiệu quả, các chất dinh dưỡng sẽ không dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Hiểu đơn giản là bạn ăn gì lại thải ra từng đó, không một chút dinh dưỡng nào đọng lại được. Điều này lý giải vì sao nhiều người bổ sung chất dinh dưỡng rất nhiều vào cơ thể nhưng không thể tăng cân.


3. ĐIỀU HÒA SINH HOẠT

Bạn là người thường xuyên mất ngủ, phải lao động quá sức, ăn ngủ không điều độ, đồng hồ sinh hoạt của bạn hoạt động như một mớ hỗn độn! Một câu hỏi đặt ra ở đây, bạn dành bao nhiêu thời gian để nghĩ tới vấn đề tăng cân?
Nếu muốn tăng cân, hãy sắp xếp lại giấc ngủ, bữa ăn, chế độ sinh hoạt của mình, nói không với “stress”, tạm biệt những buổi thức đêm làm việc hay vui chơi. Nhờ vậy cả thể chất lẫn tinh thần mới ổn định, từ đó cân nặng được cải thiện.


4. TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Một sức đề kháng tốt, một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bạn đẩy lùi các loại bệnh tật lặt vặt khó chịu như ốm vặt, ho sổ mũi, cảm cúm, dị ứng.. những tác nhân hàng đầu khiến cơ thể không tăng cân.
Bên cạnh đó, sức đề kháng tốt cũng giúp thể trạng cơ thể tốt hơn, phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau những giờ học tập, lao động mệt mỏi

5. VITA THỰC VẬT – GIẢI PHÁP TĂNG CÂN NỘI SINH CHO NGƯỜI GẦY.

❥ Ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn
❥ Thanh lọc giải độc cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu
❥ Tăng sức đề kháng tổng thể, cơ thể khỏe mạnh hơn
❥ TĂNG 3 – 7 KG hoàn toàn tự nhiên, KHÔNG TICH NƯỚC, KHÔNG TÍCH MỠ, KHÔNG SỤT CÂN KHI NGỪNG SỬ DỤNG – chỉ trong 1 liệu trình.
===========================
VITA THỰC VẬT đã giúp hơn 20.000 người Việt Nam thoát khỏi kiếp GẦY TĂNG CÂN, THÀNH CÔNG, TỰ TIN TỎA SÁNG.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *