4 con giáp này phải mập mới mong giàu có.

4 con giáp này phải mập mới mong giàu có.

Ai bảo béo là xấu? Nhờ khuôn mặt tròn trịa và thân hình đẫy đà mà tài vận của bạn sẽ tốt không ngờ, nhất là khi bạn thuộc 4 con giáp dưới đây

Ngày nay, rất nhiều cô gái đổ xô giảm cân, thậm chí là hút mỡ với mong muốn có được một thân hình mảnh mai, để phù hợp với tiêu chí “càng gầy càng đẹp”.

Tuy nhiên, đẹp mắt chưa chắc đã có được phúc phận tốt. Theo quan niệm dân gian, phụ nữ phải trông hơi tròn trịa, phúc hậu mới gặp nhiều vận may.

Đặc biệt, những cô gái thuộc những con giáp dưới đây lại vô cùng may mắn khi sở hữu một thân hình đầy đặn.

Tuổi Thìn

Rồng là loài thích nước, mà nước là đại diện cho cho tiền tài vì thế phụ nữ tuổi Thìn có khuôn mặt càng tròn trịa thì kho đựng tiền tài càng lớn.

Đừng lo giảm cân, 4 con giáp này phải mập mới mong giàu có! - Ảnh 1.

Thân hình mập mạp như một đứa trẻ cộng với tính cách mạnh mẽ, độc lập, thông mình và cực thu hút của họ sẽ tăng cường tài vận trong mọi việc: từ gia đình đến sự nghiệp học hành đều rất thuận lợi và thành công.

Xem thêm: Trà tăng cân thực vật có tốt không?

Tuổi Tỵ

Người phụ nữ cầm tinh rắn mà lại có thân thể gầy, khuôn mặt hóp thì dễ bị người khác cảm thấy hơi nham hiểm, nhiều mưu kế từ đó nhân duyên, tài vận tự nhiên cũng bị ảnh hưởng.

Đừng lo giảm cân, 4 con giáp này phải mập mới mong giàu có! - Ảnh 2.

Ngược lại, nếu như những cô gái tuổi Tỵ hơi tròn trịa thì dễ gây được thiện cảm hơn. Qua đó, nhân duyên khởi sắc, tăng cường giao tiếp, sẽ tăng thêm người giúp đỡ, phúc phận cũng sẽ tốt lên nhiều.

Xem thêm: Trà tăng cân thực vật giá bao nhiêu?

Tuổi Sửu

Người sinh năm con trâu là người siêng năng, chịu khó, thường phải lao tâm lao lực nhiều.Vì thế những cô gái tuổi Sửu có thân hình gầy gò, khó béo tốt thì lúc nào cũng trông khổ sở lam lũ, mọi việc đều không như ý nên kéo theo đó là vận may tự nhiên không muốn tìm đến.

Đừng lo giảm cân, 4 con giáp này phải mập mới mong giàu có! - Ảnh 3.

Khi phụ nữ tuổi Sửu đầy đặn hon thì trông họ sẽ sáng sủa, phấn chấn, tinh thần trở nên tốt hơn. Do đó, nữ thần may mắn cũng sẽ nhanh chóng đi theo họ.

Xem thêm: Cách sử dụng trà tăng cân thực vật

Tuổi Mùi

 Các cô gái sinh năm con dê thường có nét ngoan ngoãn, dịu hiền nên nếu sở hữu cơ thể quá mảnh mai thì đem đến cảm giác yếu ớt, hay phụ thuộc; điều đó gây mệt mỏi và nhàm chán cho những người xung quanh.

Thậm chí, người phụ nữ tuổi Mùi quá gầy càng liên lụy đến bạn đời và vận khí của con cái.

Đừng lo giảm cân, 4 con giáp này phải mập mới mong giàu có! - Ảnh 4.

Người phụ nữ tuổi Mùi quá gầy càng liên lụy đến bạn đời và vận khí của con cái.

Ngược lại người phụ nữ tuổi dê chịu khó ăn uống, mập mạp một chút sẽ là tướng vượng phu ích tử, phúc phận khởi sắc, may mắn vô cùng

Các cô nàng những tuổi trên mà thân hình còn gầy gò cò hương hãy đến ngay với Trà vita thực vật để được tăng cân hoàn hảo và an toàn nhé!

Đặt hàng tại đây nhé các nàng: babyclinic.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *